Bóng đá đại học kết thúc tuần 6 – Florida xếp thứ nhất, đánh bại LSU, 4 đội khác chịu trận thua đầu tiên

Florida bắt đầu mùa giải với tư cách là lựa chọn số 1 trong Cuộc thăm dò 25 hàng đầu của AP và sẽ giữ vị trí số 1 trong tuần thứ 7 liên tiếp sau khi đánh bại số 4 Những chú hổ bang Louisiana ở Baton Rouge, với tỷ số 13-3, trong trận đấu lớn nhất của mùa giải này- có sự góp mặt của hai đội Top 5.

Hàng phòng ngự đông đảo của Gators đã khiến đám đông Tiger im lặng để giành chiến thắng trong trận thứ 15 liên tiếp, chuỗi trận thắng dài nhất hiện tại trong số các trường lớn, và LSU đã có chuỗi 32 trận thắng trong các trận đấu tối thứ Bảy. LSU, xếp hạng cuối cùng trong SEC về tổng số lần phạm lỗi trong trò chơi, không bao giờ bị kiểm soát và chỉ có thể tập hợp 162 thước Anh.

Tim Tebow, trung tâm của hành vi phạm tội ở Florida son heung-min andre gomes và là cựu chiến thắng Heisman Trophy, đã trở lại sau khi bị chấn động hai tuần trước. Sự hiện diện của Tebow giúp đảm bảo với các Gator rằng họ sẽ tiếp tục đứng đầu với nỗ lực cao nhất. LSU bắt đầu trận đấu với tỷ số 5-0 hoàn hảo và kết thúc nó với thành tích 5-1. Florida vẫn bất bại với tổng tỷ số 5-0 và nằm trên bảng xếp hạng phía Đông của SEC.

Ba đội Top 25 khác đã thua trận đầu tiên trong tuần này là Auburn, Missouri và Wisconsin.

Arkansas không được đánh giá cao đã tổ chức và làm thất bại Auburn xếp hạng 17, 44-23, khi Michael Smith lao tới 145 thước và một cú chạm bóng, và Razorbacks đã vượt lên dẫn trước 34-3 trước khi dính ngã ba trước Tigers. Giờ đây, có thể khẳng định rằng Auburn thực sự là một lựa chọn đáng ngờ trong Top 25 vì 5 chiến thắng đầu tiên của họ đều đến với các đội có thành tích tổng cộng 9-14.

Arkansas bây giờ là 3-2 và đầy nước bọt và giấm; Hai chiến thắng khác của Razorbacks là trước Tiểu bang Missouri xếp hạng 149, 1 AA và Texas A&M xếp hạng 63. Hợp đồng lớn? Tôi nghĩ là không. Arkansas không tốt như vậy và Auburn cũng vậy.

Số 21 Nebraska lên đường và hạ gục số 24 Missouri, 27-12, khiến Tigers thất bại đầu tiên. Đó chỉ đơn giản là một tuần không tốt cho các đội Tiger khi LSU, Auburn và Missouri đều để thua lần đầu tiên trong Tuần lễ của College Football. 6. Missouri, đội đã thua 12-0 sau 3 quý, bỏ cuộc quá sớm và ăn mừng khi Nebraska giành chiến thắng Hiệp 4 27-0, và trò chơi.

Missouri có nên lọt vào Top 25 không? Như quảng cáo cho thuê của Hertz nói, không chính xác. Những chú hổ đã xây dựng thành tích 4-0 của họ trước các đội với thành tích tổng hợp 6-12, và trong đó bao gồm 1-AA Furman, cường quốc đang hoành hành từ Nam Carolina.

Số 9 Bang Ohio tổ chức Wisconsin và khiến Badgers thua trận đầu tiên, 31-13, trước khi đưa họ trở lại Wisconsin. Badgers ít nhất là không bị đánh giá cao, ngay cả với kỷ lục 5-0 đến với sân vận động hình móng ngựa luôn luôn la hét, luôn luôn bán hết 101.000 chỗ ngồi ở Columbus.

Một chiến thắng quan trọng hơn nhiều đến từ số 3 Alabama khi Crimson Tide nâng kỷ lục của mình lên 6-0 với chiến thắng trên sân khách trước đội xếp hạng 20 Mississippi, 22-3. The Tide dẫn 19-zip sau 3 quý. Bây giờ chúng ta có thể ngăn chặn tất cả những công khai trước mùa giải về Mississippi này và Mississippi kia không? Hậu vệ sút nóng của Rebels-Jevan Snead-tiếp tục sứ mệnh vĩ đại của mình bằng cách ném 4 lần đánh chặn.

Ole Miss hiện đang là 3-2 và một lần trượt chân trượt xuống đầm lầy. Mississippi thậm chí có nên lọt vào Top 25? Không, quân nổi dậy có một số chứng minh thực sự để làm.

Scroll to Top